ตกขาวตอนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นตกขาวตั้งแต่ท้องยันคลอดไหมคะ ตอนนี้ท้อง 34 w แต่เป็นตกขาวไม่หาย กินยาฆ่าเชื้อ และเหน็บยาตามหมอสั่งรอบที่4 แล้วก็ยังไม่หาย พอจะมีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ตกขาวไม่มีสี กลิ่น เป็นตกขาวปกติ เป็นได้ยันคลอดค่ะ