ขออนุญาตสอบถามคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์กันบ้างไหมคะแม่บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นไหมแต่รู้สึกด่อยค่าตัวเองมากเลยคะเหมือนทำอะไรไม่ได้ถูกคนที่บ้านสามีว่าอีกทำให้เครียดไปอีกเลยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ อารมณ์คนท้องก็จะประมาณนี้ค่ะ เราก็เป่น แต่พยายามทำให้ตัวเองไม่คิดอะไร เดี๋ยวมันจะกะทบกับลูกนะค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ แต่ล่ะวันต้องมีที่เจ็บที่ปวด บางทีคิดมาก ทำให้จิตตก ค่ะ