กรดไหลย้อน

มีแม่ๆท่านไหนเป็นกรดไหลย้อน ทานยาตัวไหนได้บาง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากนอนไม่ได้เลย?

2 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ ขอแนะนำเพิ่มเติมว่างด ชา กาแฟ อาหารรสจัด งดการทานอิ่มๆ แล้วนอนทันที พยายามอย่าเครียดมาก ถ้าทำได้อาการจะไม่กำเริบค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุนนะคะ

มีกาวิสคอน ฉลากสีชมพูคะ แม่ท้องทานได้คะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ