ครีมทาหน้าท้อง อีฟ

มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ครีมทาท้องยี่ห้ออีฟมั้ยคะ ดีจริงมั้ย มีผลเสียผลข้างเคียง หรือ อาการแพ้อะไรมั้ยคะ ขอบคุณที่แนะนำน ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่ใช้คือใช้เพราะเป็นครีมที่คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ แต่ตอนนี้หันมาใช้เป็นแบรด์หลักแล้วค่ะ ใช้ทุกอย่างของเขาจริงๆ ตอนนี้ลูกคนแรกขวบ 4 เดือนแล้วค่ะ