มีมูกเลือดไหลแบบนี้ น้องคงจะปลอดภัยดีไหมคะ ตอนนี้กไลังไปหาหมอคะมีอาการปวดท้องด้วย

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็ยบ้างไหมคะ

มีมูกเลือดไหลแบบนี้ น้องคงจะปลอดภัยดีไหมคะ ตอนนี้กไลังไปหาหมอคะมีอาการปวดท้องด้วย
3 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🤍