มีมูกเลือดไหลแบบนี้ น้องคงจะปลอดภัยดีไหมคะ ตอนนี้กไลังไปหาหมอคะมีอาการปวดท้องด้วย

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็ยบ้างไหมคะ

มีมูกเลือดไหลแบบนี้ น้องคงจะปลอดภัยดีไหมคะ ตอนนี้กไลังไปหาหมอคะมีอาการปวดท้องด้วย
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้อายุครรภ์13สัปดาห์มีเลือดออกแบบนี้เลยวันนี้ไปซาวด์มาแต่ไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่หมอนักซาวด์อีกที2สัปดาห์กลัวจะเป็นท้องลมมากคะ

2y ago

ของหนูท้องลม หมอให้เหน็บยาใต้ลิ้นค่ะ เสียใจมากเลย ยังหดหู่อยู่เลยค่ะ😔

อัพเดทหน่อยค่ะแม่ เป็นไงบ้างคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🤍