11w. ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ 11+3 แล้ว ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ กังวลมาก แถมมีเลือดออกด้วยค่ะเป็นสีน้ำตาล คุณหมอบอกว่ายังมีโอกาศที่จะเจอหัวใจแต่น้อยมาก รุ้สึกแย่มากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน23-24วีคยังไม่ได้ยินเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะแม่