ขอคำแนะนำ/ปรึกษา

มีแม่ๆท่านไหนเคยสูญเสียมั้ยคะ?คือเราเสียหมาที่เรารักไปค่ะรักแล้วก็คิดถึงมากพยายามจะไม่ร้องไห้ไม่เครียดอยู่ค่ะแต่ทำลำบากมากเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงต่อแล้ว

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ คุณแม่ช่วงนี้ อาจจะอ่อนไหวง่ายหน่อย แต่เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึ้นเองนะคะ ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะแต่ตอนนี้อะไรก็แย่ไปหมดเลย

ให้เวลาจิตใจตัวเองหน่อยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ