ธีมธันวาคมค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ก่อนคลอดแล้วท้องเสียไหมค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มท้องเสียเมื่อวานปวดท้องร้าวมาถึงหลังพอทนได้ค่ะปวดไม่มาก38w1d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค​ ไม่เชิงว่าท้องเสียแต่ก็ถ่ายบ่อยกว่าปกติ​ อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ

1y ago

ใช่แม่อยากเจอหน้าแล้ว🥰

ท้องเสียเหมือนกันค่ะ เป็นมา2-3วันแล้ว

1y ago

แม่บ้านนี้พรุ่งนี้หมอนัดเก็บตะกร้าผ้าไปด้วยไม่รู้หมอจะทำอะไรให้แม่นัดคลอดธรรมชาติค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่