ตั้งครรภ์พบถุงไข่แดงแต่ยังไม่เจอตัวอ่อน

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างค่ะขอกำลังแม่ๆหน่อย วันที่25ที่ผ่านมาแม่ตรวจอัลตร้าซาว์(คลีนิค)ประจำเดือนไม่มา2เดือนพบถุงตั้งครรภ์8w5Dเเต่ไม่พบตัวอ่อนหมอบอกต้องยุติการตั้งครรภ์แม่ไม่แน่ใจเกิดอะไรกับเรากันแน่วันรุ่งขึ้นไปหาหมอร.พ ขอนแก่นขอให้ทางร.พตรวจซ้ำหมอทีร.พบอกอายุครรภ์6w5Dคุณหมอพบถุงไข่เเดงในถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็กรอ9พ.ยหมอนัดตรวจซ้ำแม่ขอให้เจอเขาท้อง3หนังท้องแม่หนามากมีแม่ๆคนไหนเป็นเเบบเราบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เจอน้องตอน9Wหัวใจเต้นแล้วค่ะ