ตรวจการตั้งครร9วันหลังไข่ตก

คือเราตรวจเจอไข่ตกวันที่16. พ.ค ตรวจการตั้งครร25 พ.ค เเต่ขึ้นเเค่ขีดเดียวแบบนี้มีหวังอยุ่ใหมคะใครเคยตรวจเจอเเบบนี้บ้าง เเล้วหลังจากนี้กี่วันถึงตรวจเจอคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนมากที่ตรวจจะไม่เจอค่ะ ที่เจอ คือ ไปรพ.แล้วเจาะเลือดดูค่า HCG บ้านนี้เคยปล่อยมีน้องแล้วไปหาหมอให้ตรวจเลือด เพราะรีบไม่อยากรอปจด.ขาด ดาราหลายๆคนที่ลุ้นการมีลูกอยากรู้ไวก็ตรวจเลือดค่ะ แต่การตรวจไม่ได้หมายความว่าจะต้องท้องเสมอไปมัน 50/50 ค่ะ ถ้าจะมั่นใจ คือ ปจด.ขาดแล้วค่อยตรวจ ที่ตรวจครรภ์ไม่สามารถตรวจค่า HCG ที่ต่ำเกินไปได้ค่ะ ท้องปัจจุบันบ้านนี้ตรวจเจอก่อนครบกำหนดปจด.จะมาหลายวันเพราะมีอาการแพ้ท้อง ตรวจก็ขึ้นสองขีดเข้ม อีกอย่าง HCG สูงมากเลยตรวจเจอเร็วค่ะ

เค้าที่รู้วันไข่ตกแน่นอน (เพราะจับอาการปวดท้อง ไข่ตกจริงหลังใช้ที่ตรวจขึ้นเข้ม 2 วัน) ตรวจเจอขีดจางๆ หลังวันไข่ตก 10 วัน วันที่ 11 ถึงเห็นแน่นอน (แต่ก็จางอยู่) ยังไงลุ้นไปเรื่อยๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ ช่วงใข่ตกมีปวดท้องหน่วงๆด้านช้าย

ตรวจตอนนี้ยังไงก็ไม่เจอค่ะ แม่ใจร้อนจัง ไว้ตรวจหลังครบกำหนดประจำเดือนมาประมาณ7วันค่ะ

3y ago

ใจร้อนมากคะ หลังใจ่คงตก7วันเริ่มมีอาการ สงสัยคิดไปเอง

อย่างน้อยก็ 14 ขึ้นไปถึงขีดถึงขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะจะรอวันที่ ปจด.ขาดคะ