สอบถามเเม่ไงคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยฝั่งยาคุมแล้วเอายาคุมออกแต่คุมกำเนิดมาตลอดเเล้วอยู่ๆมีความรุ้สึกว่าท้อวพอตรวจก็ขึ้นสองขีด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกกินยาคุม+ถุงยางไม่เคยขาดตกบกพร่อง ท้องค่ะ ท้องที่สองแม่ฉีดยาคุมค่ะ ไปตรงหมอนัดทุกรอบก็ท้องเช่นกันค่ะ