แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดกับคุณหมอลินดาที่นนทเวชบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดกับคุณหมอลินดาที่รพ.นนทเวชบ้างคะ อยากทราบเรื่องแผลว่าคุณหมอเย็บสวยมั้ยแผลยาวหรือเป็นคีลอยด์มั้ยอ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ