มีเเม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์ที่รพ.นนทเวชบ้างคะ?

เคยฝากกับหมอ พัชราภรณ์ วงศาโรจน์ ไหมคะ? ช่วยมารีวิวประสบการณ์กับหมอท่านนี้ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ พอดีว่าพึ่งฝากกับ คุณหมอพัชราภรณ์ เลยอยากได้รีวิวจากคุณแม่หน่อยเรื่องการผ่าคลอด ว่าคุณหมอดูแลดีไหมคะ

2y ago

ฝากครรภ์กับคุณหมอพัชราภรณ์เป็นยังไงบ้างคะแม่

จ.อะไรคะ

3y ago

นนทบุรีค่ะ โทษทีค่ะเเม่ตอบช้า เพิ่งได้เเจ้งเตือนโพสต์นี้