น้ำหนักขึ้นเยอะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยน้ำหนักขึ้นเยอะ เดือนนึงขึ้นมา3โลกว่าโลมั้ยคะ บ้านนี้25วีค น้ำหนักขึ้นมา5โล แต่เฉพาะเดือนนี้เดือนเดียวขึ้นมา3.6โลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้รวมแล้วขึ้นมา1.9โล แต่พออาทิตย์ล่าสุดไปตามนัดหมอ ใน1อาทิตย์ขึ้นมา2.8โลเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักพุ่งมาก

5y ago

เหมือนกันค่ะ กินเหมือนเดิมปกติ