อาหารเป็นพิษ

มีแม่ๆท่านไหนเคยท้องเสียรุนแรงหรืออาหารเป็นพิษไหมคะ มีวิธีไหนทุเลาลงไหมคะ เราเป็นมาสามคืนละค่ะ ไปหาหมอ หมอไม่กล้าฉีดยาแก้ปวดบิดใหเขาบอกเสี่ยงแท้ง ตอนนี้ทำได้แค่ทน

14 ตอบกลับ

ปกติไปหาหมอ เขาจะให้ยามากินได้นะคะ สำหรับตั้งครรภ์

เคยเป็นค่ะไปหาหมอหมอให้น้ำเกลือไปดืมค่ะ

แร้วหมอไม่ให้ยามาทานเร้ยเหรอคะแม่

เคยเป็นคะ หมอให้เกลือแลมากินคะ