ยาระงับคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเคยท้องปั้นแล้วเจ็บท้องมั้ยตอนนี้35+6แล้วหมอให้ยาระงับคลอดเพื่อไม่ให้คลอดก่อนกำหนดแม่ๆได้นอนให้ยากันกี่คืนท้องไม่หายปั้นหมอให้นอนรพ.มา5วันแล้วค่ะ แล้วก็มีอาการใจสั่น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนหลายเข็มแล้วค่ะอยุ่โรงบาล5วันแล้ว