ยาระงับคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเคยท้องปั้นแล้วเจ็บท้องมั้ยตอนนี้35+6แล้วหมอให้ยาระงับคลอดเพื่อไม่ให้คลอดก่อนกำหนดแม่ๆได้นอนให้ยากันกี่คืนท้องไม่หายปั้นหมอให้นอนรพ.มา5วันแล้วค่ะ แล้วก็มีอาการใจสั่น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะท้องป้อนแข็งตอนอายุครรภ35+4นอนโรงบาล4วันค่ะให้ยาระงับการคลอดมีอาการใจสั่นเป็นอาการของผลของเคียงของยาค่ะ.แต่แม่บ้านนี้ทนริดยาไม่ไหวขอเอายาออกแล้วก้ขอหมอกลับบ้านแล้วก้ได้ยาไปกินถ้ามีอาการท้องแข็งอีก.ยาที่หมอให้ไปกินมีผลเช่นกันค่ะ.#คุณแม่ต้องสู้น่ะค่ะน้องยังไม่ถึงกำหนดคุณหมอเลยให้ยาค่ะ.❤✌✌

5y ago

ถ้าทนริดยาไม่ไหวขอหมอเอายากลับไปทานที่บ้านแล้วอาการท้องปั้นจะหายมั้ยค่ะ

บ้านนี้โดนหลายเข็มแล้วค่ะอยุ่โรงบาล5วันแล้ว