สอบถามหน่อยจ้า มีแม่ๆท่านไหนเคยทาน เจสซี่ มัม บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยทานตัวนี้มั้ยคะ แม่ขอรีวิวหน่อยจ้า อยากทราบว่าน้ำนมมาเยอะขึ้นจริงมั้ย... ...ตอนนี้คลอดน้องได้ 22 วัน น้ำนมมีเพียงพอให้น้องทาน และเหลือเก็บ สต้อกไปแล้ว 200+ Oz ลูกเข้าเต้า บวกสลับปั้มทุก 2-3 ชม. มีตกรอบบ้างช่วงตีสาม (ง่วงจ้า ???) ปั้มแต่ละรอบได้ประมาณ 1-2 Oz จ้า ไม่เยอะ แต่อาศัยปั้มบ่อยๆเอา

สอบถามหน่อยจ้า มีแม่ๆท่านไหนเคยทาน เจสซี่ มัม บ้างคะ
38 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ

ไม่เห็นผล เลยค่ะ 🙄🙄🙄🙄

เคยทานค่ะ แต่ไม่เห็นผล

3y ago

เราก็เคยทานกินตอนแรกสั่งชุดทดรองกินไม่น้ำนมมาดีแต่พอสั่งมาเป็นกล้องกินไปกินมาเหมือนเดิมน้ำนมมาปกติไม่เยอปั่มได้ครั้งละ6-7ออนไม่พอสต๊อกนมจนตอนนี้น้ำนมแห้งแล้วค่ะปั่มได้ที่ละ4ออน ส่วนตัวนะคนอื่นไม่รู้ หรือเป็นเพราะน้องไม่เข้าเตร้าหรือป่าวไม่รู้นะ

หาซื้อที่ไหนคะ

เข้าเต้าบ่อยๆ

กำลังดูเลยคะ

ไม่เหนผลค่ะ

บ้านนี้ทานตอนน้อง4เดือนค่ะ น้ำนมเคยปั๊มน้องเข้าเต้าข้างหนึ่งแล้วปั๊มครั้งหนึ่งตอนแรกได้ทีละ3ออนพอกินได้ออนค่ะปจุบัน7เดือนก็ยังได้3-4ออนค่ะ เต้าข้าง ปั๊มข้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤