ยาระงับการคลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆท่านไหนเคยฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนดบางค่ะ อยากทราบว่าพอถึงกำหนดคลอดน้องแต่ยังไม่คลอดมีไหมหรือว่าคลอดตรงกำหนดบางค่ะพอดีว่ามีภาวะและได้ฉีดยาระงับคลอดไป4เข็มค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะคำนวนการให้ยามาแล้วค่ะ จะใกล้เคียงกับกำหนดคลอดค่ะ

4y ago

อ่อค่ะพอถึงกำหนดคลอดแล้วจะมีอาการการปกติเหมือนเดิมใช่ไหมค่ะ ไม่เกินกำหนดใช่ไหมหรือว่าแล้วคนค่ะ