มีแม่ๆท่านไหนอยู่แถว หาดใหญ่หรือตรังมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนอยู่แถว หาดใหญ่หรือตรังมั้ยคะ พอดีว่าเพิ่งกลับมาอยู่บ้านอยากหา รพ เอกชนผ่าคลอดคะ มีใครแนะนำที่ไหนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาดใหญ่ก็โรงบาลศีครินทร์ กับกรุงเทพหาดใหญ่ค่ะ

5y ago

เห็นเค้าว่ากันว่าก็ดีนะค่ะ