ท้อง 28 w +5d วันนี้ลูกยังไม่ดิ้น

มีแม่ๆท่านไหนลูกไม่ดิ้นบ้างไหมคะ ท้องได 28 w+5 วันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนยันกินข้าวเสร็จยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะแม่ๆน้องไม่ดิ้นกันนานกี่ ชม.คะถึงไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้างทีนอนหลับก็ได้ค่ะ.บ้านนี้ถ่าครรภ์ยังไม่ถึงที่หมอไห้นับลูกดิ้นก็ยังไม่ห่วงเท่าไร่แต่ถ่าหมอบอกไห้นับและครรภ์ถึง31-32ขึ้นไปแล้วถ่าวันนึ่งดิ้นน้อยกว่า10รีบไปหาหมอเลยค่ะ