ท้อง 28 w +5d วันนี้ลูกยังไม่ดิ้น

มีแม่ๆท่านไหนลูกไม่ดิ้นบ้างไหมคะ ท้องได 28 w+5 วันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนยันกินข้าวเสร็จยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะแม่ๆน้องไม่ดิ้นกันนานกี่ ชม.คะถึงไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้างทีนอนหลับก็ได้ค่ะ.บ้านนี้ถ่าครรภ์ยังไม่ถึงที่หมอไห้นับลูกดิ้นก็ยังไม่ห่วงเท่าไร่แต่ถ่าหมอบอกไห้นับและครรภ์ถึง31-32ขึ้นไปแล้วถ่าวันนึ่งดิ้นน้อยกว่า10รีบไปหาหมอเลยค่ะ

จิ้มๆเขย่าๆทำจนกว่าน้องจะรู้สึกค่ะกินน้ำแข็งน้ำเย็นจัดให้น้องรุ้สึกค่ะชั่วโมงไม่รุ้สึกหาหมอต่ะเกือบชั่วโมงพยาบาลจะว่าเอาได้ถ้าน้องไม่ดิ้นจริงๆ

บ้านนี้จะไม่ดิ้นตอนหลังกินข้าวค่ะ ผ่านไปอีก2-3ชม.ถึงจะดิ้น แต่ระหว่างวันเกิน10ครั้งก็ปกติค่ะ บ้านนี้น้องนอนเก่งมาก ใจหายเหมือนกันค่ะ

อัพเดทค่ะ ไปหาหมอมาแล้วนะคะหมอบอกว่าช่วงนี้น้องเป็นนางนอนทั้งพื้นที่ลดน้อยลงน้องเลยดิ้นน้อยค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านมากๆนะคะ

จิ้มท้องดูค่ะ จิ้มให้ทั่วท้องน้องจะเป็นก้อนแข็งกว่าจุดอื่น แล้วจิ้มย้ำ ๆ ถ้าดิ้นหนีมือคือปกติ แต่ถ้ากริบรีบไปหาหมอด่วนค่ะ

ลองจิ้มแล้วค่ะ น้องดิ้นแค่ 2 ครั้งรอดูอีกทีหลังทานข้าวค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

พยายามกระตุ้นให้น้องดิ้นถ้าน้องไม่ดิ้นรีบไปหาหมอก่อนครบ2ชั่วโมง

ตื่นเช้าลองดื่มน้ำเย็นๆ ให้คุณพ่อช่วยเรียก น้องอาจจะดิ้นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้24สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลย

11mo ago

อ่อ ค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย

น้องนอนค่ะดื่มน้ำเย็นๆๆลองดูค่ะ