แม่และเด็ก

มีแม่ๆท่านไหนลงทะเบียนได้รับของฟรีกันแล้วบ้างคะ

แม่และเด็ก
99 ตอบกลับ

ลงเหมือนกันค่ะ ได้มาใช้แล้วคุณภาพดีมากถึงขั้นไปซื้อมาตุนไว้เลยค่ะไม่แพ้ ไม่อับ ลูกแฮปปี้แม่ก็แฮปปี้ ลงไว้เหมือนตัวเลยค่ะเดี๋ยวแม่แนบลิ้งค์ที่ลงทะเบียนให้นะคะขอหาแปป ส่วนตัวรอของ2-4วีคเลยค่ะ

4y ago

https://th.theasianparent.com/ของทดลองฟรี-คนท้อง มีของหลายแบรนด์เลยนะคะ แบ่งปันกันค่ะแม่ๆ

ลงทะเบียนตั้งแต่เดือนมีนาคม 63 ตอนนี้สิงหาคม63 แล้ว ยังไร้วี่แววที่จะได้ทดลองใช้เลยจ้าาา

พึ่งได้เหมือนกันค่ะ​ พอ​ได้เอาไปไว้ใช้ตอนน้องคลอด คุ้มมากๆได้เยอะอยู่นะคะ​

ได้รับแล้วค่ะ แต่ผ้าอ้อม ไม่ซึมซับเลย เปียกชื้น มิน่าถึงแจกฟรี

อยากทราบว่าลงทะเบียนไปแล้วถ้าขอมาส่งเราเายค่าส่งมั้ยค่ะ

เราจะได้เสียค่าส่งไหมค่ะหลืว่าไม่ได้เสียค่าไรเลยสักบาท

4y ago

ของคุณค่า

ได้รับแล้วค่ะ ไม่ค่อยซึมซับเลยใส่แปบเดียวก้นเปียกหมด

ลงทะเบียน​ไปตั้งแต่20วีคตอนนี้34วีแล้วยังไม่มีวี่แวว

4y ago

ลองดูอีกรอบนะค่ะ

ลงแล้ว แต่ยังไม่ได้รับเลยค่ะ ไม่รู้จะได้กับเขาไม

ได้แล้วค่ะ เราลงมิถุนาพึ่งได้ปลายเดือนกรกฏา