แม่ๆเตรียมของทารกน้อยตอนกี่วีคกันคะ

#แม่และเด็ก เริ่มซื้อของกันตอนกี่วีคคะ 😂😂

1 ตอบกลับ

เราเตรียมตอน 37 วีค เตรียมครบพร้อมหิ้ว 39 วีคจ้า แต่ถ้าแม่ไม่ถืออะไรรู้เพศลูกก็ถยอยเตรียมได้เลยจ้า หรือถ้าทางบ้านถือจริงๆก็เตรียมใกล้ๆค่อยแต่ทีละนิด หรือใช้ไปโรงพยาบาลก่อนก็ได้จ้า