เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)

มีแม่ๆท่านไหนยื่นเรื่องขอรับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)ตอนเดือน ก.ค.65 บ้างไหมคะ มีแม่ท่านไหนได้รับเงินแล้วบ้าง บ้านนี้ตรวจสอบยังไม่พบข้อมูลเลยค่ะ หรือมีท่านไหนพอจะทราบรายละเอียดรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นเอกสารไปเมื่อเดือนส.ค สถานะตอนนี้พึ่งยื่นลงทะเบียนสำเร็จเอง

2y ago

ก็ยังไวกว่าบ้านนี้ค่ะ ย้านนี้ยื่น กค. ยังไม่พบข้อมูลเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะยื่นไปตั้งแต่13สิงหา ตอนนี้ไปเช็คก็ขึ้นว่าไม่พบข้อมูล

แม่ยื่นเรื่องตอนน้องเกิดแล้วหรือยื่นเรื่องตอนน้องยังอยู่ในท้องคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

คุนแม่ๆใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ต้องใช้ใบรับรองเงินเดือนของสามีไหมคะ

2y ago

ยื่นเรื่องออนไลน์ได้ไหมคะ หรือต้องไปที่เทศบางอย่างเดียว

ของเราก็ไปทำเดือนก.ค.65 เงินเข้าเดือนกันยา.65 เขาจะเข้าย้อนหลังให้คะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่พบข้อมูลเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นว่ารอตรวจสอบคะแม่ยื่นไปตั้งแต่เดือนสิงหาคะ

2y ago

นานจังเลยคะแม่

บ้านนี้ยื่น เมษา เงินเข้า พฤษภา เลยค่ะ ยื่นกับผู้ใหญ่บ้าน

2y ago

ยื่นกับผู้ใหญ่บ้านเหมือนกันค่ะ ไปเอาเอกสารที่ อบต. แล้วให้ผู้ใหญ่บ้านเซ็นต์รับรองให้ ผู้ใหญ่บ้านเลยอาสาเอาไปส่ง อบต.ให้ค่ะ

บ้านนี้ยืนเดือนมิถุนายนรอตรวจสอบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยื่น มิ.ย. เข้า 10 ต.ค. ย้อนหลังให้ 5 เดือนค่ะ

นี่ยื่นต้นเดือน ก.ค.เงินเข้า คืนเดือนสิงหาเลยคะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะไวมาก