เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)

มีแม่ๆท่านไหนยื่นเรื่องขอรับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)ตอนเดือน ก.ค.65 บ้างไหมคะ มีแม่ท่านไหนได้รับเงินแล้วบ้าง บ้านนี้ตรวจสอบยังไม่พบข้อมูลเลยค่ะ หรือมีท่านไหนพอจะทราบรายละเอียดรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)
33 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้รอการจ่ายเงินค่ะ ยื่นตอนเดือนกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่พบข้อมูลแม่ลองกดออกแล้วเข้าไปใหม่หลังจากนั้น2-3ชม ดูค่ะเราก็เคยเป็นที่ตรวจสอบดูแล้วมันไม่พบข้อมูลในระบบค่ะ รึถ้าแม่กังวลแม่โทรไปถามทางที่แม่ยื่นเอกสารได้ค่ะ☺️🤍

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ของเรา4เดือนกว่าจะเข้า แม่โทไปสอบถามที่แม่ยื่นเลยค่ะ ว่าเรื่องถึงไหน บางทีเขาอาจจะยังไม่ได้ส่งเอกสารหรือตกหล่น จะได้รู้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของเรายื่นเดือนมิถุนายนตอนนี้ขึ้นตรวจสอบโทรถามเจ้าหน้าที่บอกให้เช็คอีกทีสิ้นเดือนถ้ายังไม่ขึ้นค่อยโทรไปอีกรอบค่ะ

ยื่นเดือน ก.ค.เหมือนกันค่ะ เห็นเทศบาลบอกมันจะช้าหน่อยอาจต้องรอถึง 6 เดือน นะคะไม่รู้ว่าแต่ละที่เหมือนกันหรือเปล่าค่ะ

2y ago

เห็นบางคนได้แล้ว แม่เลยกังวลกลัวจะตกหล่นค่ะ เพราะพ่อน้องทำงานคนเดียวถ้าได้ตรงส่วนนี้มาช่วยบ้างก็คงดีค่ะ

ยื่นค่ะ ได้รับแล้ว เป็นแบบย้อนหลัง สมมุติแม่ยื่น กค อาจจะเงินเข้า กย ถึง ตค ค่ะ เดือนละ 600 บาท

2y ago

ยื่น ก.ค.ค่ะ ตอนนี้ยังไม่พบข้อมูลเลยค่ะ

บ้านนี้ยื่นเรื่อง 8 ก.ค รอเงินเข้า 10 ต.ค อยู่ในสถานะรอผลการเบิกจ่ายจากกรมศูนย์กลาง

2y ago

ใช้เอกสาร สำเนา บัตรประชาชนพ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ สำเนาใบเกิดลูก ถ่ายเอกสารหน้าสมุดธนคารที่มีเลขบช.

บ้านนี้คลอดเดือนมิถุนายนค่ะยื่นเรื่องตอนเดือนกรกฎาคมค่ะ เช็คแล้วไม่พบข้อมูลเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ไม่พบข้อมูล คลอด มิ.ย. ยื่นเรื่อง ก.ค.เหมือนกันค่ะ

ที่ เทศบาล บอกรอ 2-3 เดือน ถ้าเงินไม่เข้าให้โทรถามเทศบาลจะตามเรื่องให้ว่าติดปัญหาตรงไหนค่ะ

2y ago

บ้านนี้3เดือนแล้วค่ะเดี๋ยวจะลองโทรไปสอบถามดูค่ะ

ยื่นไป เดือน มิถุนายน 65 ตอนนี้ ตุลาคม 65 แล้วยังไม่ได้เลย เช็คระบบ รอผลตรวจสอบอยู่

เห็นมีคนบอกว่ายื่นแล้วประมาณ3เดือนเงินเข้าค่ะ อาจรอเช็คอีกทีตอนครบ3เดือน

2y ago

ครบ 3เดือนแล้วค่ะแม่ ยังไม่พบข้อมูลค่ะ