เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)

มีแม่ๆท่านไหนยื่นเรื่องขอรับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)ตอนเดือน ก.ค.65 บ้างไหมคะ มีแม่ท่านไหนได้รับเงินแล้วบ้าง บ้านนี้ตรวจสอบยังไม่พบข้อมูลเลยค่ะ หรือมีท่านไหนพอจะทราบรายละเอียดรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด (อบต.)
33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ เช็คแล้วแต่ขึ้นว่าไม่พบข้อมูล

2y ago

ของแม่ยื่นเมื่อไหร่คะ

บ้านนี้รอการจ่ายเงินค่ะ ยื่นเดือนก.ค.ค่ะ

2y ago

ยิ่น 8 ก.ค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😪

มิ.ยคะ เข้าเดือนก.ย และย้อนหลังให้ด้วย

ยื่นปลายกค ได้รับเงิน10กยคะ รวม3เดือน

แม่ยื่นตั้งแต่พฤษภาพึ่งได้วันนี้คะ

2y ago

น้องเกิดไก็อาทิตย์นึงแม่รีบไปทำนานหน่อยแต่ได้เงินก้อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะได้ไหม

2y ago

เดือนกันยายน

ยื่นเรื่อง 27 มิ.ย. รอเงินเข้า 10 ต.ค. ค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้รอต่อไปจ้า

คลอด มค66 ลงทะเบีนนตั้งไว้ได้มั้ยคะ

2y ago

ไม่ได้ค่ะแม่ ต้องรอน้องคลอดก่อนนะคะ เพราะต้องใช้ใบเกิดน้องด้วยค่ะ

ยื่น27ก.ค.ยังตรวจสอบอยู่เลยค่ะ

ใช้เอกสารอะไรไปยื่นบ้างคะ

2y ago

บ้านนี้ใช้ตามนี้ค่ะ