ท้อง 8 เดือน มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องแข็ง และ หายใจไม่ออก

มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บางไหมค่ะ ท้องได้ 8 เดือนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม แต่แม่มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ เวลาท้องแข็งแม่มักจะหายใจไม่ค่อยออก

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ เด็กตัวใหญ่ขึ้นคุณแม่จะรู้สึกอึดอัดและหายใจไม่ออกค่ะอดทนอีกหน่อยนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ ✌️