น้ำมูกตันรูจมูก หายใจไม่ออก

สามารถกินทอฟฟี่ได้มั้ยคะ ท้อง8เดือน 32+1 ค่ะ

5 ตอบกลับ

กินยาcpmได้ค่ะ เป็นยาแก้แพ้ลดน้ำมูกหมอเคยให้เรากินตอนเป็นโควิคทั้งไอทั้งมีน้ำมูก แต่ทิฟฟี่ไม่แน่ใจว่าตัวยาเดียวกันมั้ย

tiffy มีตัวยา para+cpm น่าจะทานได้นะคะ

ล้างจมูกช่วยได้เยอะเลยคะ

ทิฟฟี่ ยาลดน้ำมูก

กินcpmได้ค่ะ