ปวดฟันกรามมากๆเลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยบรรเทาอาการปวดมั้ยคะ ปวดมากๆเลยค่ะ ปวดจนนอนไม่ได้ แก้มเริ่มบวมขึ้นมา ชาลิ้นชาปาก กินยาพารา 200มก. ไปแล้วแต่ก็ไม่หายค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ไม่ไหวก็ไปปรึกษาทันตกรรมเลยค่ะ ถ้าไม่ถอนก็อาจได่ยามากิน