โรคแพ้ถั่วปากอ้าG6PD

มีแม่ๆท่านไหนมีลูกเป็นบ้างคะแม่เครียดสงสารลูกค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกชายคนโตเปนค่ะช่วง4เดือนแรกหมอนัดตรวจเลือดทุกเดือนตอนนี้น้อง5ขวบแลวแข็งแรงดีค่ะให้น้องกินนมแม่ค่ะช่วยไม่ให้น้องตัวเหลืองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะพยายามป้ำนมค่ะตอนนี้เพิ่งคลอดน้องได้5วันค่ะแม่