แม่ๆดูฤกษ์ผ่าคลอดกันไหมคะ ถ้าดู มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ #ทีมมิถุนายน

ฤกษ์ผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์สะดวกค่ะ เราก็ดูไว้แต่ชื่อจริงที่สามีเลือกต้องดูวันเกิดด้วย แม่เราบอกวันอังคารไม่ดีวันแรง แม่แฟนบอกวันพุธก็ไม่ดี หัวจะปวดค่ะ ฤกษ์อะไรไม่ดงไม่ดูมันแล้วเอาที่สะดวกก็แล้วกัน แต่ดันมาตรงวันฤกษ์ดีแบบงง ๆ ค่ะ 🤣

ฤกษ์ดีไม่ดีอยู่ที่ดวงแม่เลยค่ะ ต่อให้ฤกษ์ดีเลิศประเสริฐศรี แต่ถ้าดวงลูกตีกับแม่ยังไงก็มีเรื่องวุ่นวายค่ะ มันเอาฤกษ์เดียวกันไม่ได้นะคะมันแล้วแต่คน