รอยแตกลาย

มีแม่ๆท่านไหนมีรอยแตกลายแยะๆมั้ยคะ หรือมีรอยแตกบริเวณช่วงล่างท้อง ช่วงล่างเต้านม และเริ่มมีรอยแดงตรงบริเวณสะโพกกับข้อพับที่ขามั้ยคะ แล้วใช้อะไรกันบ้างที่ลดเลือนรอยแตก . . อยากทราบมากๆสำหรับแม่ๆที่แตกแล้ว มีวิธีแก้ยังไงอ่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วมันจะไม่หายค่ะทำได้แค่ทาครีมวนไปไม่ให้แตกเพิ่มมาก ตอนแรกรอยมันจะแดงพอซักพักจะเป็นสีขาวทำได้แค่จางลงแต่ไม่หายค่ะแม่ ทำใจไว้เลยของเราก็ไม่รอดมาแตกเอาโค้งสุดท้ายใต้ท้องแบบฉุดไม่อยู่เลย