รอยแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นรอยแตกลายหนักทั้งตัวบ้างคะ​ ใช้ครีมอะไรดีคะถึงจะจางลง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่ง9วีคพรุ่งนีจ้าแต่ยังไม่แตกลายนะ แต่แนะนำแม่หาครีมบำรุงทาไว้นะของบูสเตอร์อีฟอะจ้า กันไว้ดีกว่าแก้นะทาได้ทั้งตัวเรย