ลูกตัวใหญ่มาก

มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกตัวใหญ่เกินมั้ยค่ะตอนนี้37วีคลูกหนัก4.3กิโลแล้วค่ะหมอนัดผ่าอีก1อาทิิตย์ค่ะระหว่างนี้ทำวิธีไหนไม่หั้ยน้องตัวใหญ่กว่านี้มั่ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ใหญ่จังเลยคะ​ ของเราลูกคนแรกซาวด์ก่อนผ้า1อาทิตย์3800กรัม​ วันผ่าจริง4880คะ​ งดบำรุงเลยคะ​ ทั้งยาบำรุงและนม​ ตอนนี้ท้อง2ก็พยายามทานให้น้อยลงคะ😅กลัวจะใหญ่แบบคนแรก

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อวันศุกรที่แล้ว จาก 2.67 เพิ่มเป็น 3.7 ค่ะ ตอนนี้เครียดเหมือนกันกลัวคลอดน้องไม่ได้คะ

กำหนดมา7กค. ค่ะ คลอดธรรมชาติ แต่กลัวได้ผ่าเหมือนกัน ตอนนี้35+5 นน.แตะไปที่3,100แล้ว

5y ago

แม่คคลอดแล้วค่ะ รอคลอด 8ชม. คลอดเอง 3,100กรัม 35+5 หมอให้นอน nicu ดูอาการ

งด เนื้อ/นม/ไข่/กล้วย งดอาหารไขมันและโปรตีนสูง ค่ะ

งดบำรุงค่ะ ทานแค่ยาบำรุงครรภ์พอค่ะ

แม่บำรุงยังไงค่ะ พอดีลูกเราตัวเล็ก

5y ago

กินบ่อยๆค่ะแต่กินทีละน้อยๆ

37+1วีค 2700เองคะเเม่เเม่บำรุงยังไงคะ

5y ago

ทานบ่อยๆค่ะคุนแม่วันละหลายมื้อเลยแต่ไม้ต้องอิ่มมากค่ะ

งดบำรุงคะ