เท้าบวมอันตรายไหม??

ตอนนี้ท้อง34+5 วีค เท้าบวมเวลากดบุ๋มลงไปแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ #ไม่มีอาการอื่นเพิ่มเติมนะค่ะ

4 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการตัวเองด้วยนะค่า ถ้าผิดปกติแนะนำหาหมอค่า

ถ้ากดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

ไม่มีอาการอื่นค่ะ นอกจากปวดหลัง 😅

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ