เป็นเบาหวานขณะตังครรภ์ หมอบอกน้ำคร่ำเยอะ 34วิคค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำเยอะไหมค่ะ น้องออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะกลัวลูกออกมาจะตัวใหญ่กว่าเด็กปกติเพราะเป็นเบาหวานขนะตั้งครรภ์หมอบอกกว่ามีความเสี่ยงหลายอย่างเลย

เรา33วีค หมอยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ เครียดเหมือนกัน