เลี้ยงลูกไปทำงานไป

มีแม่ๆท่านไหนทำงานไปเลี้ยงลูกไปไหมคะ ลำบาคไหมคะ น้องงอแงไหม มาเหล่าสู่กันฟังค่ะ .พอดีที่ทำงานอนุญาติให้เอาน้องไปเลี้ยงได้ แต่แม่กังวนว่าน้องจะงอแงไหม? แต่ใจก็อยากเลี้ยงเองเพราะที่ทำงานค่อนข้างเป็นกันเองมากๆและงานไม่ยุ้งยากอะไร *แม่เป็นพนักงานต้อนรีบในสปาค่ะคอยรับโทรศัพท์และเก็บเงินลูกค้า ?

เลี้ยงลูกไปทำงานไป
1 ตอบกลับ

ที่ทำงานใจดีมากค่ะ ถ้าพาน้องไปทำงานด้วยต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ เรื่องความสะอาด และที่สำคัญโรคระบาดในช่วงนี้ ยิ่งที่ๆ แม่ทำงานต้องมีคนแปลกหน้าเข้าออกตลอด

4y ago

🥰🥰🥰