เพศลูก

มีแม่ๆท่านไหนมองท้องออกบ้างว่าเป้น ผช. หรือ ผญ. แม่บ้านนี้ไปซาวมาเเล้วเเต่หมอบอกเห็ยเพศไม่ชัด #ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยลุ้นมาก??

เพศลูก
47 ตอบกลับ

กี่Wแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอมา เขาแนะนำมาว่าให้รอ30wจะเห็นได้ชัดกว่าจ้า

ขนาดหมอซาวด์เองยังบอกไม่ได้ แล้วใครจะบอกได้คะแม่ รอลุ้นเอาเด้อ

4y ago

ลั่น 55555+

ไม่มีใครรู้ค่าแม่ นอกจากรออัลตราซาวนด์รอบถัดไป^^

รอซาวด์รอบต่อไปค่ะ ลักษณะท้องการันตีเพศไม่ได้

ก็ต้องรอชาวดูรอบต่อไปคะมาถามไนนี้จะรุ้ไหมคะ

รอไปซาวด์อีกรอบ หรือหาคลีนิคซาวด์ซ้ำเลยแม่

ไม่มี​คัยรู้​ค่ะ​ รอผลซาวด์​ครั้ง​ถัดไป​ค่ะ

5y ago

หมอยังซาวด์ไม่ชัด ตาเนื้อคงจะมองทะลุเนอะ งง555

เดาว่าชายนะคะ รูปทรงท้องเหมือนกันเลยค่ะ

ขนาดหมอไม่รู้เราก็ไม่รู้ค่ะ

เดาว่า ญ ค่ะ ท้องกลมเหมือนเราเลย