เพศลูก

มีแม่ๆท่านไหนมองท้องออกบ้างว่าเป้น ผช. หรือ ผญ. แม่บ้านนี้ไปซาวมาเเล้วเเต่หมอบอกเห็ยเพศไม่ชัด #ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยลุ้นมาก??

เพศลูก
47 ตอบกลับ

ขนาดหมอสูติฯยังบอกไม่ได้เลยจ้า

หมอยังบอกไม่ได้ ให้ทาย เอา เห้อ

ท้องแบบนี้เดาผู้หญิงค่ะ

4y ago

หมอก้บอก ผญ.แต่ไกล ผช.ค่ะ

เราท้องแบบนี้เลย ได้ ผช.😂

ท้องบอกเพศไม่ได้จ้าแม่

เหมือนจะได้ลูกสาวนะค่ะ

คิดว่าน่าจะผู้หญิงนะ

รอครั้งต่อไปนะคะแม่

ดูท้องไม่ได้ค่าแม้

ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ