ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ พอดีเจ้บท้องน้อยมากเลยค่ะ เจ้บแบบเป้นๆหายๆ พอเป้นก็เจ้บหนักมาก ตอนนี้34+3 พอทราบมั้ยค่ะว่าอาการอะไร

2 ตอบกลับ

ถ้าปวกจนทนไม่ไหสแนะนำรีบหาหมอนะคะ อย่านิ่งนอนใจ

ปกติคะแม่ บ้านนี้แค่ขยับตัวก้ปวดคะ

5y ago

ใช่คะ สุ้ๆ😊