ท้อง 5w ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ

ท้อง 5w ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ ไม่มีเลือดออกค่ะ มักจะปวดเป็นช่วงๆ มีเกร็งๆแถวมดลูกนิดนึงค่ะ จะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหมคะ หรือใครมีอาการแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นมดลูกขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกมา แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นะคะ ของเราเคยมีมาแล้วก่อนหน้านี้ครั้งนึงค่ะ

มดลูกขยายค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ