ทำยังไงดีคะ🥺🥺

ให้เต้าล้วนมาตลอดจน4เดือนเลยค่ะ วันนี้ลองปั๊มน้ำนมออกข้างละ1ออนซ์2ออนซ์เอง ทำไงดีคะแบบนี้คือนมหดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มกับลูกดูดไม่เหมือนกัน น้ำนมไม่หดค่ะ ปกติที่เคยเต้าล้วน อยู่มาปั้ม กันก็ออกน้อยกว่าปกติที่ลูกดูด น้ำนมเพียงพอสำหรับลูก อยากปั้มได้เยอะ ตกเริ่มปั้มเป็นเวลา ไม่ตกรอบ เดียวก็จะได้เยอะเพิ่มขึ้นเลื่อยๆค่ะ