วันคลอดของแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนฝากรพเอกชนอยู่มั้ยคะวันคลอดทางรพอนุญาตให้มีคนเฝ้ามั้ยอีก12วันแม่มีนัดผ่าคลอดรอทางรพแจ้งอีกทีเพราะมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่นี่คลอดปีที่แล้วให้เฝ้าอยู่นะคะแต่อยู่ห้องพิเศษ

3y ago

แอบกังวลใจค่ะแม่ท้องแรกมีคนเฝ้าถ้าท้องนี้ไม่มีคนเฝ้าคงหวิวๆน่าดู