ครีมทาแผลผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดมาแล้วแผลมีนูนแดงขึ้นบ้าง แม่บ้านนี้ผ่าคลอดมา 7 เดือนแล้วแผลพึ่งนูนแดง ออกมาแม่ท่านไหนมีประสบการณ์หรือครีมทาแผล ดีๆแน่ะนำบ้างค่ะกลัวว่าปล่อยนานแผลตะนูนเยอะกว่านี้ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินไข่เยอะเกินไปรึป่าวคะ​ ไขทำให้แผลหายเร้วขึ้นคะ​ ไข่เพิ่มเนื้อ​ แต่จะมีรอยนุน​ บูดขึ้น