ผ่าคลอดฉุกเฉิน ปวดแผล ตึงแผล

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดแนวตรงบ้างคะ กี่วันคะเราถึงจะหายเจ็บแผลหายตึงแผล แม่บ้านนี้ผ่าคลอดมา2วันแล้ว ยังมีอาการตึงแผลปวดแผลยังเดินไม่สะดวกเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดใช้เวลา 3-7วันจะหายปวดคะ แต่บางคนอาจใช้เวลานานกว่านั้น ขึ้นอยุ่กับปัจจัยหลายๆด้านคะ

1y ago

พยายามเดินบ่อยๆ 3-4วันก้อกลับมาแกติคะ

บ้านนี้ก่ผ่าฉุกเฉินแนวตั้งค่ะ ผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้มากเลยค่ะแม่

1y ago

รัดได้เลยค่ะแม่ มันจะช่วยพยุงแผลเราไม่ให้เจบค่ะ หมอใส่ให้ตอนวันที่2ของวันผ่าค่ะ