ตั้งครรภ์20 วีคปวดท้องน้อยด้านซ้ายจี๊ดๆ

มีแม่ๆท่านไหนปวดท้องน้อยด้านซ้ายบ้างมั้ยคะ พอเข้า 20 วีค ปวดๆแต่ไม่มีเลือดออกนะคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นจนไปหาหมอตั้งแต่ท้องได้3เดือนขึ้น จนหมอบอกว่าเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสบ แต่เราว่าลูกโตขึ้นเลยไปกดตรงนั้นเลยทำให้ปวดค่ะ ไม่มีอันตรายค่ะ อย่ากลั้นฉี่นะคะเพราะจะเป็นหนักขึ้น