พังผืดให้ลิ้น

มีแม่ๆท่านไหนบ้างไม่ค่ะะที่คุณหมอแนะนำให้พาลูกสะกิดพังผืดให้ลิ้นค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่กลัวน้องเจ็บ ถ้าไม่สะกดจะเป็นอะไรไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ขลิบออกตั้งแต่เด็กดีแล้วค่ะ ต่อไปเขาตะได้กินเก่งกินได้สะดวกขึ้นและพูดชัดขึ้น