สอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่ประจำเดือนขาดมา2-3อาทิตย์แต่ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นสองขีดบ้างคะตรวจเจอกันตอนกี่วันคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนประจำเดือนขาด2 วันหรือหลังประจำเดือนขาด2 วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ แดงเข้มกว่าตัวเขากำหนดมาอีกค่ะพี่ พี่ต้องตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนตอนเช้าเลยนะคะ ชัวว์กว่าค่ะ ถ้าไม่มั่นใจหาหมอเลยค่ะพี่ ไปอัลตร้าซาวด์เลย ขาด2เดือนเห็นตัวเด็กมีหัวใจกระพริบแล้วค่ะ

รอชัวคือขาด 45 วันค่ะ